Những cô nàng sở hữu bàn chân to luôn gặp khó khăn để chọn được một đôi giày che đi khuyết điểm của mình. Bạn sở hữu đôi bàn chân to quá khổ?. Đừng lo, dưới đây là những gợi ý về mẫu giày thích hợp với bàn chân to nhất định nàng phải có giúp bạn có thể chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhé.

mau giay thich hop voi ban chan to 1

Mẫu giày thích hợp với bàn chân to:

1. Giày dép sẫm màu

Đối với nàng  có bàn chân to, khi chọn giày nên chọn giày có gam màu sẫm, tối sẽ giúp bạn ăn gian số đo cho đôi chân. Những màu sắc vừa dễ kết hợp vừa tạo cảm giác đôi chân nhỏ đi như đen, xám, tía, xanh dương… là những gợi ý về màu sắc Hcủa giày bạn nên đầu tư cho mình.

mau giay thich hop voi ban chan to 2

mau giay thich hop voi ban chan to 3

Giày dép tối màu giúp bạn che đi phần nào khuyết điểm thô, to từ đôi chân.

2. Giày đế bục

Các nhà thiết kế cho rằng những đôi giày đáy bục sẽ thích hợp với bàn chân to bởi chúng có khoảng không gian rộng hơn cho đôi chân được nghỉ ngơi. Mặc dù được làm với gót cao nhưng bạn sẽ không cảm thấy mũi và gan bàn chân của mình phải cắm xuống đất, nó được trải đều trên nền đáy bằng tạo nên sự thoải mái cho người mang.

mau giay thich hop voi ban chan to 4

mau giay thich hop voi ban chan to 5

Những đôi giày có gót thấp giống như sandal bệt thường mang tính trẻ trung hơn và giúp bạn gái dễ dàng đi lại khi làm việc.

mau giay thich hop voi ban chan to 6

3. Giày có gót chắc chắn

Người có đôi bàn chân to nên chọn những đôi giày có gót chắc chắn như dáng gót lùn mập (gót vuông hoặc hình trụ). Những đôi giày này bên cạnh sự tiện lợi và thoải mái chúng còn mang phong cách thanh lịch và hợp thời trang.

mau giay thich hop voi ban chan to 7

mau giay thich hop voi ban chan to 8

4. Giày mũi nhọn

Đây là một trong những mẫu giày thích hợp với bàn chân to và thô mà các nàng nhất thiết phải có. Bởi thiết kế mũi nhọn dường như sẽ “thu gọn” đôi chân của bạn và khiến chúng trở nên quyến rũ hơn.

mau giay thich hop voi ban chan to 9

mau giay thich hop voi ban chan to 10

Đặc biệt loại giày này cũng có tác dụng “kéo dài” đôi chân bạn đấy. Với kiểu dáng này, bạn tha hồ phối với các loại trang phục đa phong cách mà không hề sợ bị lệch tông hay lỗi mốt. Kiểu giày này luôn tạo nên một sức hút khó cưỡng cho phái đẹp.

mau giay thich hop voi ban chan to 11

mau giay thich hop voi ban chan to 12

Hãy che khuyết điểm bàn chân to và thô của mình bằng những mẫu giày thích hợp với bàn chân to mà chúng tôi chia sẻ trên các nàng nhé.  Bạn sẽ thấy không còn tự ti về đôi bàn chân to của mình khi đi giày nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *