Sở hữu bàn chân to khiến bạn ngại ngùng khi chọn mua giày dép bởi nhiều đôi giày có thể làm cho đôi chân của bạn trông thô hơn và không được mượt mà, quyến rũ. Nhưng nếu chọn được một đôi giày phù hợp cũng sẽ khiến đôi chân bạn nhìn thon dài và nuột nà hơn rất nhiều đấy. Hôm nay Bitishunter.com  sẽ tư vấn cho bạn những kiểu giày cho nàng chân to giúp che đi khuyết điểm hoàn hảo nhé.

kieu giay cho nguoi chan to 1

1. Giày mũi nhọn

Các cô nàng có chân to tuyệt đối tránh chọn giày mũi tròn hoặc mũi vuông mà hãy kết thân với những đôi giày mũi nhọn. Giày mũi nhọn tạo cảm giác đôi chân thuôn dài hơn và tránh được vẻ to thô của bề ngang. Bạn có thể chọn những đôi giày cao gót mũi nhọn hoặc những đôi giày búp bê đế bệt. Mũi nhọn không bao giờ lỗi mốt mà vô cùng thời trang, phong cách và cuốn hút.

kieu giay cho nguoi chan to 2

Những đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ giúp đôi bàn chân của bạn thon gọn và trông dài hơn hẳn.

kieu giay cho nguoi chan to 3

kieu giay cho nguoi chan to 42. Giày sandal cao gót chữ T

Giày sandal cao gót chữ T là tên gọi của những đôi xăng đan, cao gót có phần quai hình chữ T. Một đoạn quai thẳng nối từ mũi tới cổ chân giúp đôi chân người đi thêm mảnh mai và tạo cảm giác chân nhìn dài hơn.

kieu giay cho nguoi chan to 5

Sự góp mặt của phần quai dọc có tác dụng tập trung ánh mắt của người nhìn đi theo chiều dọc, chính vì thế nó làm lạc hướng chú ý khỏi bàn chân thô và giúp đôi chân có phần dài hơn so với khi chủ nhân đi xăng đan chỉ có quai ngang.

kieu giay cho nguoi chan to 63. Giày cao gót đế thô hoặc giày đế xuồng

Một lựa chọn khác dành cho các cô nàng có chân to là những đôi giày cao gót với phần gót thô, to bản hoặc giày đế xuồng. Những chiếc đế to thô này sẽ giúp cân bằng kích cỡ của bàn chân bạn và khiến nó nhìn hài hòa hơn. Và những đôi giày đế xuồng cũng có tác dụng tương tự, và chắc chắn nó sẽ mang lại cảm giác thích thú, thoải mái, vừa ý cho các nàng chân to.

kieu giay cho nguoi chan to 7

kieu giay cho nguoi chan to 8

kieu giay cho nguoi chan to 9

4. Ưu tiên giày màu nude

Những đôi giày màu nude gần giống với màu da chân nên đánh lừa thị giác giúp đôi chân thon gọn và dài hơn. Bạn nên chọn những đôi giày nude kết hợp mũi nhọn hay giày nude xăng đan sẽ là những đôi giày lý tưởng giúp đôi chân thon gọn và nuột nà hơn.

kieu giay cho nguoi chan to 10

kieu giay cho nguoi chan to 115. Giày sandals có nhiều khoảng hở

Đôi giày sandals với nhiều khoảng hở sẽ giúp đôi chân “kém thon” của bạn trở nên thon gọn hơn.rất nhiều. Những đôi sandal cao gót buộc dây, vạt chéo, vạt dọc sẽ giúp thu gọn chu vi bề mặt bàn chân bạn khiến chúng nhìn nhỏ hơn hẳn bình thường.

kieu giay cho nguoi chan to 12

kieu giay cho nguoi chan to 13

kieu giay cho nguoi chan to 14

Hy vọng với những kiểu giày cho người chân to trên sẽ giúp bạn chọn được đôi giày phù hợp với mình để sải bước đầy kiêu sa và quyến rũ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *