Giày cao gót được coi là biểu tượng thời trang và là phụ kiện mà rất nhiều chị em ưa thích. Hầu hết chị em đều cảm thấy tự tin hơn khi mang những đôi giày cao vì chúng giúp tôn dáng và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, rất nhiều khi mang phải những đôi giày cao gót bị rộng, ở phía trước phần các ngón chân và phía sau gót giày sẽ có khoảng trống, khiến bạn khi nhấc chân lên gót sau sẽ bị tụt, làm bạn cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin. Hãy tham khảo cách xử lý khi giày cao gót quá rộng và bị nhấc gót hiệu quả nhấtBitishunter.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đi giày cao gót thoải mái và tự tin nhé.

xu ly khi giay cao got qua rong va bi nhac got 1

Xử lý khi giày cao gót quá rộng và bị nhấc gót:

1. Sử dụng miếng lót giày

Khi bạn mua phải giày cao gót quá rộng và bị nhấc gót khi mang, bạn hãy sử dụng miếng lót ở phần gót giày để lấp đầy khoảng trống giữa gót chân và gót giày.

xu ly khi giay cao got qua rong va bi nhac got 2

Những miếng lót giày này, bạn có thể mua ở các tiệm bán giày dép đều có nhé. Miếng lót giày sẽ ôm trọn phần gót chân của bạn và lấp khoảng trống bị rộng, giúp gót chân không bị nhấc ra khỏi giày trong lúc di chuyển.

xu ly khi giay cao got qua rong va bi nhac got 3

xu ly khi giay cao got qua rong va bi nhac got 4

2. Dùng bông gòn và giấy mềm

Nguyên nhân khi mang giày cao gót bị nhấc gót là do giày bị rộng, vì vậy để xử lý giày cao gót quá rộng và bị nhấc gót,  bạn có thể nhét thêm một chút bông, giấy mềm vào phía mũi giầy để tạo cảm giác vừa chân hơn mà chẳng lo có ai nhìn thấy, khi di chuyển sẽ hạn chế không bị nhấc gót nữa.

xu ly khi giay cao got qua rong va bi nhac got 5

xu ly khi giay cao got qua rong va bi nhac got 6

3. Mang tất da

Đối với những đôi giày không quá rộng bạn có thể áp dụng phương pháp này bởi vớ da ngoài việc giúp bạn giúp bạn mang vừa vặn giày hơn nó còn có tác dụng hút ẩm và tăng tính thẩm mỹ cho đôi chân nếu chân bạn không được trắng.

xu ly khi giay cao got qua rong va bi nhac got 7

xu ly khi giay cao got qua rong va bi nhac got 8

Đó là những gợi ý dễ thực hiện để bạn có thể  xử lý khi giày cao gót quá rộng và bị nhấc gót một cách hiệu quả. Vì vậy bạn đừng quá lo lắng khi gặp phải sự cố đó nhé mà cứ tự tin thoải mái đi đôi giày mình thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *