Những đôi giày cao gót sexy là một phụ kiện thời trang không thể thiếu của phải đẹp. Giày cao gót giúp tôn dáng và giúp chị em trở nên thật quyến rũ với đôi chân dài gợi cảm. Giày cao gót cũng là cứu cánh cho những chị em có chiều cao khiêm tốn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bước đi tự tin và thoải mái khi trên giày cao gót. Đi giày cao gót đúng cách và thoải mái là cả một nghệ thuật đấy. Hãy tham khảo bí quyết mang giày cao gót tự tin và thoải mái bước đi như người mẫuBitishunter.com chia sẻ dưới đây nhé.

bi quyet mang giay cao got 1

Bí quyết mang giày cao gót tự tin và thoải mái:

1. Tiếp xúc gót chân trước, tiếp đến mũi chân

Để có dáng đi tự tin và thoải mái với giày cao gót, bạn nên tiếp xúc gót chân xướng mặt đất trước sau đó mới tiếp mũi bàn chân. Khi mang giày cao gót, rất nhiều người mắc sai lầm là tiếp xúc toàn bộ bàn chân lên mặt đất, giống như khi đi giày bệt. Tuy nhiên, dáng đi này, tạo nên bước đi rất cục mịch và nặng nề và làm đau chân.

bi quyet mang giay cao got 2

Cách mang giày cao gót không đau chân chính là đặt gót chân xuống trước để giảm bớt trọng lượng lên mũi chân, hạn chế đau chân. Và phải nhớ thứ tự các phần sẽ chạm xuống đất là gót – gang bàn chân – bàn chân – mũi chân.

2. Đi từng bước nhỏ

Bước đi từng bước nhỏ giúp bạn vững vàng và đồng thời tránh tình trạng đau chân khi phải thường xuyên di chuyển bằng giày cao gót. Khoảng cách bước đi ngắn, bước đi nhẹ nhàng giúp bạn uyển chuyển hơn.

bi quyet mang giay cao got 3

3. Không đi vội vã

Trong những lúc vội vã, có thể bạn sẽ phải bước đi thật nhanh và khi bước đi nhanh trên giày cao gót thì phần thân trên có xu hướng đổ ra phía trước, tạo nên một dáng vẻ rất kém duyên.. Hãy cố gắng bước đi thật khoan thai, nhẹ nhàng để tạo nên phong thái tự tin, quyến rũ.

bi quyet mang giay cao got 4

4. Hơi nghiêng người ra phía sau

Khi di chuyển bằng giày cao gót không nên đổ người về trước mà phải giữ cho lưng thẳng, bụng hơi hóp một tí, hai tay buông thỏng tự nhiên và thoải mái. Đầu giữ thẳng hàng với cột sống đồng thời cẳm song song với mặt đất. Đầu gối cũng không nên đơ cứng mà linh hoạt và hơi cong xuống một tí để có dáng đi tự nhiên và tự tin nhất nhé.

bi quyet mang giay cao got 5

5. Bước đi trên một đường thẳng

Bí quyết mang giày cao gót đầy tự tin là khi đi bạn nên nhìn vào điểm mà mình muốn tới và hình dung một đường thẳng tới đó, thay vì nhìn chằm chằm vào bước chân của mình. Bằng cách này dáng đi của bạn sẽ rất đẹp mắt.

bi quyet mang giay cao got 6

6. Cong nhẹ bàn chân

Khi đang bước đi bạn nên cong nhẹ bàn chân để tạo áp lực bên trong giày. Điều này sẽ giúp đôi chân của bạn khít với giày hơn và giúp bước đi chắc chắn, tự tin hơn.

bi quyet mang giay cao got 7

7. Chọn giày vừa vặn với bàn chân

Đây là bí quyết quan trọng giúp bạn mang giày cao gót tự tin và thoải mái, chính là bạn cần phải lựa chọn một đôi giày vừa vặn với đôi chân của mình. Giày quá chật hay quá rộng sẽ khiến bạn bước đi thật rón rén và kém tự nhiên.

bi quyet mang giay cao got 8

Một đôi giày cao gót có sức mạnh phi thường trong việc tôn lên những đường nét gợi cảm của một cô gái. Để cho đôi giày cao gót phát huy được vẻ đẹp của mình thì phái đẹp bước đi trên giày cao gót đầy tự tin và thoải mái nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *