Đối với những ai chơi thể thao thường xuyên thì một đôi giày thể thao là vô cùng cần thiết. Để lựa chọn một đôi giày thể thao vừa phù với mục đích sử dụng mà còn hợp thời trang là điều được nhiều bạn quan tâm. Vì khi chọn chính xác và đúng kĩ thuật bạn sẽ là người sở hữu cho mình một đôi giày thể thao như mong muốn. Hãy tham khảo 4 tiêu chí chọn giày thể thaoBitishunter.com gợi ý dưới đây nhé.

tieu chi chon giay the thao 1

Tiêu chí chọn giày thể thao:

1.Chọn giày đúng môn thể thao

Mỗi môn thể thao cần một đôi giày thể thao chuyên dụng. Nếu chọn không đúng sẽ gây những tổn thương cho đôi chân và ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngày nay, các sản phẩm giày thể thao rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

tieu chi chon giay the thao 2

Giày thể thao Hunter lưới Air Mesh màu xám vàng

2. Chọn giày thể thao có trọng lượng nhẹ

Một đôi giày thể thao có trọng lượng nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái vận động. Đây cũng là tiêu chí mà các nhà sản xuất quan tâm và cải tiến qua từng thiết kế mới của mình.

tieu chi chon giay the thao 3

Giày nữ thể thao Biti’s Hunter Limited Edition – Hunter Black màu đen

3. Chọn giày thể thao có thiết kế ấn tượng

Một đôi giày thể thao hợp thời trang sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mang nó. Nắm bắt xu hướng hiện nay, giày thể thao vừa có những thiết kế đẹp mắt, vừa hỗ trợ cho từng cử động của người sử dụng. Các mẫu giày mới hiện nay thon gọn hơn, ôm sát đôi chân, tạo sự thoải mái khi di chuyển, đồng thời chúng còn góp phần hạn chế các chấn thương, tăng hiệu quả luyện tập.

tieu chi chon giay the thao 4

Giày thể thao nữ Biti’s Hunter lưới Air Mesh màu hồng

4.Chọn giày thể thao có màu sắc cá tính

Màu sắc cũng rất quan trọng trong việc chọn mua giày thể thao. Với nhữngmàu sắc trung tính cùng thiết kế độ đáo sẽ giúp bạn nổi bật mà vẫn hiệu quả trong tập. Hiện nay, những tone màu nổi bật và bắt mắt đã trở thành một xu hướng không thể bỏ qua.

tieu chi chon giay the thao 5

Giày thể thao nữ Biti’s Hunter màu xám phối hồng lưới Air Mesh 

Đừng ngại chọn những đôi giày tone màu sáng, vì bạn không chỉ mang chúng đi tập thể thao, mà còn có thể kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau với phong cách trẻ trung, khỏe khoắn và năng động.

tieu chi chon giay the thao 6

Giày Biti’s nữ thể thao Hunter Liteknit màu hồng

Trên đây là những tiêu chí chọn giày thể thao dành cho bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy chọn cho mình một đôi giày thể thao thật ưng ý và rinh em ấy về ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *