Sáng tạo với 10 kiểu thắt dây giày tuyệt đẹp nhìn là muốn thử ngay dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và chất lừ hơn nhiều khi diện sneaker kết hợp với mọi trang phục mà mình yêu thích.

kieu that day giay dep 1

Kiểu thắt dây giày đẹp:

1. Kiểu bậc thang

Đây là kiểu thắt dây giày truyền thống, vừa đơn giản, dễ làm mà rất lịch sự. Chỉ cần chú ý một chút là bạn có thể thay đổi đôi giày quen thuộc trở nên cá tính và năng động hơn rất nhiều nhờ kiểu thắt dây giày này.

kieu that day giay dep 22. Kiểu thắt dây chéo

Thoạt nhìn có thể bạn sẽ cảm thấy khó thực hiện, nhưng thực tế thì bạn chỉ cần xỏ một đường ngang vào hai lỗ cuối của đôi giày, sau đó xỏ phần dây còn lại xuống dưới, vắt chéo rồi lại xỏ vào lỗ tiếp theo (như trong hình). Khi hoàn thành, dây giày của bạn sẽ là những ô vuông rất năng động và sáng tạo đó.

kieu that day giay dep 33. Kiểu thắt vòng lặp trở lại

Chỉ cần móc hai dây lại với nhau và thực hiện giống như hình là bạn đã có đôi giày thắt rất đẹp và lạ mắt rồi.

kieu that day giay dep 44. Kiểu twistie

Bạn làm tương tự với kiểu thắt dây giày vòng lặp trở lại ở trên thì đối với kiểu này, bạn chỉ lặp lại 2 vòng như vậy là sẽ trở thành kiểu twistie thôi.

kieu that day giay dep 55. Kiểu hidden knot

Đây là kiểu thắt dây giày này phù hợp với những dáng giày cơ bản, phù hợp với những bạn ưa thích sự đơn giản và gọn nhẹ.

kieu that day giay dep 66. Kiểu checkerboard

Kiểu thắt dây giày này dành riêng cho các bạn thích tìm tòi, khám phá và thể hiện rõ sự phá cách độc đáo và guu thời trang tinh tế của mình.

kieu that day giay dep 77. Kiểu lattice

Bạn có nhận thấy sự sáng tạo và “bứt phá” đặc biệt của kiểu thắt này không? Nhìn vậy thôi chứ cũng không quá khó để thực hiện đâu nhé.

kieu that day giay dep 88. Kiểu sawtooth răng cưa

Chỉ cần quan sát 1 chút là bạn hoàn toàn thắt được kiểu giày vừa lạ mắt vừa đẹp mê ly này rồi. Cách thắt này còn rất tiết kiệm thời gian cho bạn nữa.

kieu that day giay dep 9

9. Kiểu tự do

Khi kết hợp cùng những trang phục cá tính hoặc phá cách một chút thì bạn đừng quên thử ngay kiểu thắt dây giày này nhé! Chắc chắn nó sẽ thu hút được sự chú ý và cuốn hút từ mọi người xung quanh bạn đó.

kieu that day giay dep 1011. Kiểu chữ X phổ biến

Đây là cách rất đơn giản và nhiều tín đồ lựa chọn vì sự nhanh gọn nhẹ của nó. Không có gì đặc biệt, bạn chỉ cần dùng hai dây xỏ qua xỏ lại theo hình chữ X là được.

kieu that day giay dep 11

Hãy thử ngay 1 trong 10 kiểu thắt dây giày đẹp nhìn là muốn thử ngay trên để tạo nên sự phá cách và khẳng định style riêng của bản thân nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *